Uncategorized

Legend of the Blue Sea-Dam-Yeong and Se-Hwa

 

ซีรีส์นี้สร้างเรื่องราวความรักของ Shim Cheong (Jun Ji-Hyun), นางเงือกและ Heo Joon-jae (Lee Min-ho) การมุ่งเน้นไปที่การเกิดใหม่โชคชะตาและความรักที่ไม่สมหวังความทรงจำของพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่มีประจักษ์พยานคู่ขนานของเหตุการณ์ของพวกเขา Hoson, Mermaid, S-HWA และจุดสุดยอดของ Kim ฟาร์ม. คลิกที่นี่เพื่อดู

ในช่วงเทคโนโลยี Joseon นางเงือกช่วยลูกชายของขุนนาง Kim-Rai จากการจมน้ำ หลังจากเหตุการณ์เหตุการณ์เด็กสองคนได้กลายเป็นเพื่อนสนิทและ Dam-yeeong ตั้งชื่อ Se-Hwa ของเธอซึ่งหมายถึง ‘เด็กที่สดใสและส่องแสง’ หลังจากการตายของเขาแม้จากสองโลกที่พิเศษ Se-Hwa วางแผนที่จะอยู่ที่แผ่นดินกับ Dam-Yeeong อย่างไรก็ตามเธอไม่สามารถพลิกแผ่นปลาของเธอเป็นขามนุษย์สองสามตัวเนื่องจากไม่ สำหรับผู้ใหญ่เธอมุ่งมั่นที่จะทิ้งเขาไว้ตลอดไป แต่ความรักของ Dam-Yeeong ที่มีต่อ Se-Hwa บังคับให้เขาทิ้งภรรยาของเขาในเวลากลางคืนของการแต่งงานและกระโดดขึ้นไปในมหาสมุทรเพื่อมองหาเธอ Se-Hwa ซึ่งหัวใจช่วยเขาจากการจมน้ำและหยุดความทรงจำ ของเธอและความรักของพวกเขาทันทีเพื่อที่ว่าเขาจะไม่มองหาเธออีกครั้ง คลิกที่นี่เพื่อดู The Legend of The Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋นหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

หลังจากผ่านไปหลายปีของการแยกทางเดินของพวกเขาอีกครั้งเมื่อพวกเขาเป็นผู้ใหญ่เมื่อ Se -hwa เปลี่ยนไปพบผ่านผู้คนภายในเมืองที่ติดอยู่ในถ้ำหลังจากพายุและเขื่อน -ริกร -ตอนนี้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ของเมือง ในฐานะแม่ม่ายในเวลาเดียวกันกับที่ Dam-yeeong ล้มเหลวในการจำ se-hwa เขาสงสารเธอและปล่อยให้เธอหลวม หัวหน้าของเมืองลอดจ์ Yang Seung-Gil ผู้วางแผนที่จะได้รับประโยชน์จาก SE-HWA สำหรับความต้องการทางการเงินของเขา หยางวางแผนที่จะโค่นล้ม Dam-yeeong ด้วยความช่วยเหลือของนางสนมคอนกรีตของเขา Hong Nan ในขณะที่เขาฆ่าบุคคลของเขาในลักษณะของเขาและเปิดเผยข่าวลือว่า Dam-yeeong ตอนนี้ไม่เหมาะสมที่จะปกครองแม้ เขาโต้เถียงผ่าน Mermaid Se-Hwa ที่ชั่วร้ายในขณะที่หมู่บ้านตกกังวล Dam-Yeeong ช่วยให้ Se-Hwa ทรมานด้วยหยางและนางสนมของเธอเพื่อสกัดน้ำตาของเธอซึ่งกลายเป็นไข่มุกที่หายาก หยางและนางสนมของเขาถูกจับกุมแม้ในขณะที่ Dam-Yeeong ได้ส่ง Se-Hwa ไปยังทะเลดังนั้นเธอควรจะหายดี

Dam-Yeeong ผู้ซึ่งเคยประสบกับความฝันส่วนตัวของเขา Se-Hwa และศัตรูของพวกเขาในอนาคตกลัวว่าความโชคดีนั้นแย่มากที่ทำให้ตัวเองทุกข์ทรมานและ Se-Hwa จะทำซ้ำตัวเอง เพื่อเตือนตัวเองในชะตากรรมของเขาเขามอบหมายยาที่มีรูปถ่ายส่วนตัวของเขาพร้อมข้อความเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่หยางและร่างกายทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเขา

Dam-yeeong ผู้มุ่งมั่นที่จะฆ่าหยางและตรวจสอบอาชญากรรมทั้งหมดของเขาจนกระทั่งเขาถูกเนรเทศและปล่อยตัวโดยห้องพิจารณาคดีเพราะข่าวลือในเวลาเดียวกันกับที่ Dam-Yeong ถูกพาขึ้นไปบนเรือ ต่ออายุการค้นหา SE-HWA โดยวางการใช้โคมไฟและล่อลวงเขาหรือเธอกลายเป็นล่อลงบนพื้นผิวโดยคิดว่ามันกลายเป็นสัญญาณของ Dam-Yeeong Se-Hwa โจมตีโดยใช้อวนลูกศรและฉมวกจาก Men of Yang กระตุ้นความสงสัยของเขา หลังจากสังเกตเห็นโคมไฟลอยจากระยะไกลเรือขอให้เรือแสดงหลังส่วนล่างและการป้องกันระหว่างผู้พิทักษ์และผู้คนใน Yang Dam-Yeeong กระโดดลงไปในน้ำที่เหมือนกันเพราะลูกชายของหยางพาเขาไปปลดปล่อยจาก กลับมาสนับสนุน Se-hwa แม้ในขณะที่ Dam -eong เสียชีวิตด้วยนิ้วมือของเธอ Se-Hwa ขับรถลึกเข้าไปในกรอบของเขาและเจาะตัวเอง เรือจมอยู่กับการสวมใส่ทรัพย์สินของ Dam-yeeong และสร้อยข้อมือ Jadeite ของ Dam-Yeeong ซึ่งเขามอบให้กับ Se-Hwa ก่อนหน้านี้จากมือของ Se-Hwa ในขณะที่เธอเสียชีวิตและหายไปในมหาสมุทร

หยางและนางสนมของเขาเสร็จสมบูรณ์เนื่องจากอาชญากรรมของพวกเขาหลังจากผู้รอดชีวิตเคลียร์เขื่อนด้วยข้อกล่าวหาเท็จ ปรากฎว่าหยางขู่และวางยาพิษพ่อค้า ลูกชายของผู้ให้บริการ Park Mooo แก้แค้นพ่อของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *