Uncategorized

Hotel desire(2011)- Affair of Hotel Maid with Guest

ผู้อำนวยการ Moya ซึ่งเป็นนักแสดงรุ่นเยาว์ที่รู้จักกันดีในธุรกิจภาพยนตร์เยอรมันมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ทางอารมณ์และกิจกรรมทางเพศเพื่อแสดงถึงเรื่องราวความรักที่น่าตื่นเต้นภาพยนตร์เรื่องนี้แม้จะมีความยาวเพียงประมาณ 40 นาทีแต่ก็ยอดเยี่ยมในการจับภาพความสุขของมนุษย์แต่ก็สั้นลงที่ด้านหน้าความรักเป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่ามีการใช้แคมเปญการระดมทุนออนไลน์เพื่อเป็นเงินทุนในภาพยนตร์เรื่อง “Hotel Desire” แม้จะมีฉากรักและเนื้อหาทางเพศที่ชัดเจนแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้เป็นสื่อลามกแต่มันเป็นภาพที่สวยงามของความสัมพันธ์ของมนุษย์ทั่วไปที่เต็มไปด้วยความสุขชีวิตความงามและความรักละครสั้นเกี่ยวกับกามภาษาเยอรมัน “Hotel Desire” เขียนและกำกับโดยSergej Moya ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของ Antonia แม่คนเดียวที่ดิ้นรนเพื่อประนีประนอมความรับผิดชอบของอาชีพของเธอด้วยการใช้เวลากับลูกชายตัวน้อยของเธอมากพอในวันที่ 15 กันยายน 2565 โทรลล์ – การผจญภัยแอ็คชั่นนอร์เวย์ของ Roar Uthaugจะได้รับการปล่อยตัวคลิกที่นี่เพื่อดูโรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่ก่อนที่ฉันจะวิเคราะห์ภาพยนตร์โดยละเอียดมากขึ้นฉันควรทำให้ชัดเจนว่ามันไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับเด็กเพราะมันเกี่ยวข้องกับฉากการเกี้ยวพาราสีที่ชัดเจนเพียงแค่กำหนดภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความหลงใหลและความปรารถนาของมนุษย์

ในภาพยนตร์เรื่อง “Hotel Desire” Antonia สาวใช้โรงแรมแสดงให้เห็นว่าอยู่คนเดียวในเบอร์ลินหลังจากส่งสามีและลูกชายของเธอซึ่งอายุแปดขวบเพื่ออยู่กับพวกเขาเธอมีความขัดแย้งอย่างต่อเนื่องกับสมาชิกเจ้าหน้าที่อาวุโสในสถานที่ทำงานของเธอและเบื่อกับงานที่น่าเบื่อของเธอ Antonia (Saralisa Volm) ผู้ปรารถนาชีวิตมากกว่ารูปแบบการทำงานหนักและความเหงาตามปกติมีความปรารถนาที่เข้าใจได้มากเธอตระหนักถึงการขาดผู้ชายในชีวิตของเธอเธอยังยอมรับกับเพื่อนร่วมงานณจุดหนึ่งว่ามันเป็นเวลานานแล้วที่เธอมีเพศสัมพันธ์

เธอเคยพบจิตรกรตาบอดที่พักอยู่ที่นั่นในห้องอาบน้ำขณะที่เธอทำความสะอาดห้องพักชายคนนั้นออกจากห้องอาบน้ำและเริ่มแต่งตัวและอันโตนีย์ยืนอยู่ที่นั่นโดยไม่พยายามหายใจแต่โดยบังเอิญแตะเท้าของเธอขณะที่เขาเอื้อมมือไปหาถุงเท้าของเขาบนพื้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *