Uncategorized

Hotel Desire a short Movie

เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้ว่านักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้Saralisa Volm, Clemens Schick, Jan GregorKremp, Herbert Knaupและ Frederick Lu ถูกเลือกอย่างจงใจเพราะบทบาทของพวกเขาในภาพยนตร์ตรงกับคนที่พวกเขาเป็นคน

ตามเครดิตSergejMooyaกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้หากคุณต้องการเรียนรู้ผลลัพธ์คุณจะต้องรอ 38 นาที

ทุกประเทศบนโลกมีอุตสาหกรรมภาพยนตร์คลิกที่นี่เพื่อดูhotel desire 2011 ภาคไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของสารคดีที่ทำจากเยอรมันนี้คือตัวเลือกSergej Moya ทำตามวลีใดที่จะใช้เพื่อถ่ายทอดข้อความที่ผู้อำนวยการกำลังมองหาภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นแล้วผู้ผลิตรายใหญ่ von Fiessbachภาพยนตร์และการทำงานเป็นทีมภาพยนตร์Poduktion

ด้วยแผนอาชีพระยะยาว Stefan Maria Schneider และทีมของเขาได้สร้างซาวด์แทร็กให้กับภาพยนตร์ด้วยทักษะ

ช่างภาพมืออาชีพที่ทุ่มเทซึ่งได้พัฒนาความรู้สึกของสถานที่และแสงสว่างตลอดเวลา Armin Franzenและเพื่อนร่วมงานของเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างเฟรมที่สามารถผ่านโปสการ์ดในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้

ตลอดทั้งภาพยนตร์เราอาจเห็นละครเรื่อง “โรแมนติก” ปรากฏตัวในสารคดี

น้อยกว่า 40 นาทีซึ่งเพียงพอสำหรับเป้าหมายสั้นและน่าพอใจความคิดในการวางบางส่วนของฉากเซ็กซ์ลามกอนาจารภายในบริบทของเรื่องราวในชีวิตจริงกับตัวเอกในชีวิตจริงนั้นน่านับถือและเป็นที่ชื่นชอบแม้ว่าเรื่องโป๊เปลือยประเภทนี้จะไม่ใช่เรื่องใหม่แต่ฉันก็ยังชอบเห็นสัมผัสที่เพิ่มขึ้นซึ่งเพิ่มความสมจริงและทำให้ตัวละครและพล็อตน่าสนใจยิ่งขึ้นแม่คนเดียวชื่อ Antonia ทำงานเป็นแม่บ้านของโรงแรมในกรุงเบอร์ลินเมื่อเธอมีปฏิสัมพันธ์กับแขกของโรงแรมโดยเฉพาะจูเลียสศิลปินตาบอดที่มีชื่อเสียงวันฤดูร้อนที่ร้อนแรงจะเปลี่ยนไปอย่างมาก

ก่อนที่จะกลับไปทำงานที่โรงแรมระดับห้าดาวแม่ของ Antonia รีบพาลูกชายอายุเจ็ดขวบของเธอขึ้นรถบัสเพื่อที่เธอจะได้พาเขาไปฝรั่งเศสเพื่อใช้เวลากับพ่อของเขาพนักงานจำนวนมากเป็นศัตรูกับเธอเพราะท่าทางที่ไม่เป็นทางการของเธอยกเว้นผู้หญิงคนหนึ่งที่เผชิญหน้ากับเธอในห้องขณะที่ร้องไห้ก่อนที่จะเห็นอกเห็นใจ Tania อ้างว่าหนึ่งในปัญหาของเธอคือความจริงที่ว่าเธอไม่ได้มีส่วนร่วมอย่างโรแมนติกกับผู้ชายในเวลานานมากเพื่อนร่วมงานของเธอแนะนำว่าเธอเริ่มออกเดทอีกครั้งทันที

เมื่อรอบของ Antonia เข้ามาในห้องผู้ชายคนเดียวที่โผล่ออกมาเปียกและเปลือยเปล่าจากห้องน้ำเพื่อรับโทรศัพท์ของเขาอยู่คนเดียวเธอไม่ได้ขยับในขณะที่เขาพูดเพียงเพื่อค้นพบว่าเขาตาบอดขณะที่เธอเริ่มมองหาเสื้อผ้าของเขาในขณะที่มองหารองเท้าของเขาเขาสังเกตเห็นเท้าและความสงบสุขของร่างกายของเธอเธอโต้กลับว่าความรักกำลังกินพวกเขาทั้งสองอย่างค่อยเป็นค่อยไปฉันกลับไปที่เตียงและนอนหลับสนิทและต่อมาหลังจากนั้นจากนั้นควันไฟแช็กและเพดานสปริงเกอร์จมน้ำตายทั้งคู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *